4 cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách xem video

TikTok là một ứng dụng xã hội đang trở thành một kênh kiếm tiền được nhiều người quan tâm. Bên cạnh việc trở thành người quảng bá thương hiệu hay tạo ra nội dung chất lượng cao, một cách kiếm tiền khác trên TikTok là bằng cách xem video. Tuy nhiên, để kiếm được tiền từ việc xem video trên TikTok cần phải biết đến các ứng dụng hỗ trợ và các chiến lược để tối ưu hóa việc kiếm tiền.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách xem video
Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách xem video

Dưới đây là 4 cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách xem video:

1. Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách xem video trên ứng dụng Timebucks

Ứng dụng Timebucks không chỉ cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video, mà còn cung cấp nhiều cách kiếm tiền khác như làm khảo sát, xem video trên YouTube, trả lời câu hỏi, đăng bài đánh giá sản phẩm, và nhiều hơn nữa.

ứng dụng timebucks
ứng dụng timebucks

Dưới đây là cách kiếm tiền bằng cách xem video trên TikTok trên ứng dụng Timebucks, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Timebucks và đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại hoặc trang web.

Link download Timebucks cho Android

Bước 2: Chọn tab “Earn” trên menu chính, sau đó chọn “Engage” và “TikTok”.

Bước 3: Bạn sẽ thấy danh sách các video TikTok khác nhau, hãy chọn một video để xem.

Bước 4: Xem hoàn thành video đó và sau đó quay trở lại trang chủ Timebucks.

Bước 5: Số điểm tương ứng với video bạn vừa xem sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Bước 6: Tiếp tục xem các video khác trên ứng dụng Timebucks để kiếm nhiều điểm hơn.

Bước 7: Khi bạn đạt đủ số điểm, bạn có thể rút tiền qua PayPal hoặc các phương thức thanh toán khác.

Lưu ý rằng số điểm bạn kiếm được từ việc xem video trên TikTok sẽ không nhiều và bạn cần phải xem nhiều video mới có thể kiếm đủ số điểm để rút tiền. Tuy nhiên, đây vẫn là một cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video khá đơn giản và dễ dàng. 

2. Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách xem video trên ứng dụng Clipclaps

ClipClaps là một ứng dụng trả tiền cho người dùng xem video và thực hiện các hoạt động khác như chơi mini-game, trả lời khảo sát và chia sẻ nội dung.

ứng dụng clipclaps
ứng dụng clipclaps

Dưới đây là cách kiếm tiền bằng cách xem video trên TikTok trên ClipClaps, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng ClipClaps từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Link download Clipclaps cho Android và IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản ClipClaps và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Bắt đầu xem các video được cung cấp bởi ClipClaps. Mỗi lần xem video sẽ kiếm được một số điểm.

Bước 4: Tích lũy đủ điểm để rút tiền hoặc quy đổi điểm thành các phần thưởng khác như thẻ quà tặng hoặc truy cập các tính năng đặc biệt của ứng dụng.

Chú ý rằng số tiền bạn có thể kiếm được từ việc xem video trên ClipClaps phụ thuộc vào số lượng và loại video bạn xem, vì vậy hãy cố gắng xem nhiều video để tích lũy điểm nhanh hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là một cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách xem video.

3. Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách xem video trên ứng dụng Zynn

Zynn là một ứng dụng tương tự như TikTok, cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn. Tuy nhiên, ngoài việc tạo và chia sẻ nội dung, Zynn còn cung cấp một cách để kiếm tiền cho người dùng thông qua cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video.

ứng dụng Zynn
ứng dụng Zynn

Dưới đây là cách kiếm tiền bằng cách xem video trên TikTok trên Zynn, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Zynn trên điện thoại của bạn và đăng ký tài khoản.

Link download Zynn cho Android

Link download Zynn cho IOS

Bước 2: Xem các video được cung cấp trong phần “For You” trên ứng dụng. Để kiếm được tiền, bạn cần xem hoàn thành video từ đầu đến cuối.

Bước 3: Sau khi xem xong một video, bạn sẽ được trả tiền bằng các đồng xu Zynn. Tổng số đồng xu bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào thời lượng của video.

Bước 4: Để đổi đồng xu Zynn thành tiền thật, bạn có thể sử dụng chúng để mua các mã quà tặng hoặc chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản PayPal của bạn.

Đây vẫn là một cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc kiếm tiền trên Zynn có thể gặp phải một số vấn đề về tính xác thực và vi phạm bản quyền, do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền.

4. Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách xem video trên ứng dụng Mofiin

Mofiin là một ứng dụng đọc tin tức và kiếm tiền bằng cách xem video không phải trên TikTok. Tuy nhiên, tôi vẫn có thể cung cấp cho bạn thông tin về Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video trên các ứng dụng khác.

ứng dụng Mofiin
ứng dụng Mofiin

Dưới đây là cách kiếm tiền bằng cách xem video trên TikTok trên ứng dụng Mofiin,bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Mofiin từ Google Play Store cài đặt trên điện thoại của bạn.

Link download Mofiin cho Android

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng bằng cách nhập thông tin cá nhân và địa chỉ email của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến trang chính của ứng dụng. Tại đây, bạn có thể xem danh sách các video và chọn video mà bạn muốn xem.

Bước 4: Xem video đó đến khi kết thúc và nhận được phần thưởng tương ứng. Bạn cũng có thể bấm nút “Like” hoặc “Dislike” để đánh giá video đó.

Bước 5: Tiếp tục xem các video khác trên ứng dụng để kiếm thêm phần thưởng. Bạn cũng có thể chia sẻ ứng dụng này với bạn bè của mình để nhận được tiền thưởng.

Bước 6: Sau khi bạn đã kiếm đủ tiền thưởng, bạn có thể rút tiền thông qua tài khoản Paypal của mình.

Lưu ý: Mỗi video bạn xem sẽ có một khoản thưởng nhất định và số tiền mà bạn kiếm được phụ thuộc vào số lượng video bạn xem. Bạn cần kiên trì xem video để kiếm được số tiền đủ lớn để rút tiền. Dù vậy, đây vẫn là một cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách xem video.

Các cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video trên các ứng dụng cung cấp phần thưởng như Clipclaps, Zynn, Iclick, Timebucks, Mofiin,… là một cách đơn giản và dễ dàng để có thể kiếm được một khoản thu nhập nhỏ.

Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo hoặc mất thời gian vô ích, người dùng cần lưu ý chọn những ứng dụng có uy tín và đáng tin cậy. Ngoài ra, việc kiếm được số tiền lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào số lượng video xem và sự tích cực tham gia của người dùng.

Tuy nhiên, các cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video chỉ là một phương tiện thêm thu nhập và không thể thay thế cho việc làm chính thức hoặc kinh doanh.

Dưới đây là các bài viết các bạn có thể tham khảo nhé:

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *