5 Cách tải Tiktok trung quốc

Douyin được xem là ứng dụng TikTok dành riêng cho người Trung Quốc với những tiêu chí kiểm duyệt riêng. Trên ứng dụng này sẽ có tài khoản của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng tại Trung Quốc với những thông tin được chia sẻ liên tục. Là một “fan Hoa Ngữ”, bạn muốn xem nhưng không biết cách để tải và đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc trên điện thoại? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết bên dưới nhé.

TikTok Trung Quốc là gì? Có phải Douyin không?

ByteDance sau khi cho ra mắt Douyin vào năm 2016 đã tạo được thành công lớn, đến năm 2017 bắt đầu xuất hiện TikTok cho những người dùng khác trên thế giới. Ứng dụng này đã gây ấn tượng ngay khi ra mắt, thu hút hàng triệu người dùng trong một khoảng thời gian khá ngắn

TikTok Trung Quốc ban đầu là một ứng dụng có tên Douyin, nó được xem là phiên bản tiếng Trung của TikTok. Sau sự thành công của TikTok thì Douyin vẫn còn tồn tại cho đến bây giờ, vì nó tuân thủ theo luật kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Nói cách khác, thế giới có thể truy cập vào TikTok, trong khi Trung Quốc chỉ có thể sử dụng Douyin.

Douyin sẽ có nhiều video hay và chất lượng hơn so với TikTok. Hơn nữa những tài khoản của các sao hoa ngữ nổi tiếng được cập nhật thông tin liên tục trên Douyin, dễ dàng cho bạn theo dõi và chia sẻ. Nhưng để tải về và tạo tài khoản trên ứng dụng TikTok Trung Quốc không phải đơn giản như chỉ tải từ kho ứng dụng về mà bạn sẽ cần thêm một số thủ thuật nhỏ. Dưới đây là các cách để bạn tải và sử dụng Douyin đơn giản, nhanh chóng nhất.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android

Cách 1: Tải TikTok Trung Quốc APK trên Douyin

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang https://www.douyin.com/ trên điện thoại Android và ấn nút Tải xuống như hình bên dưới. Trình duyệt sẽ lập tức hiển thị một thông báo để xác nhận bạn có muốn tiếp tục download file này hay không.

Bước 2: Chọn OK, máy sẽ tải xuống app TikTok dưới dạng file APK.

Cài đặt tiktok trung quốc
Cài đặt tiktok trung quốc

Bước 3: Khi tải xong bạn ấn vào Mở để tiến hành cài đặt ứng dụng này vào máy. Hệ điều hành sẽ hiện lên một cảnh báo bảo mật khi ứng dụng không được tải từ CH Play. Bạn chọn Cài đặt và đợi máy cài đặt trong giây lát.

Cho phép cài đặt
Cho phép cài đặt

Bước 4: Hoàn tất các bước cài đặt bạn chọn Mở để bắt đầu đăng ký và sử dụng Douyin.

Cài đặt tiktok
Cài đặt tiktok

Cách 2: Tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Bước 1: Truy cập vào https://www.baidu.com/ và tại thanh tìm kiếm nhập từ khóa Douyin để tìm TikTok Trung Quốc.

Sau khi tìm kiếm, màn hình sẽ hiển thị ứng dụng TikTok ở phía dưới. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải file APK. Chọn OK để tải file về. Vì đây là phiên bản TikTok Trung Quốc nên người sử dụng cần cân nhắc độ bảo mật của ứng dụng trên điện thoại mình.

Tìm Douyin trên thanh tìm kiếm
Tìm Douyin trên thanh tìm kiếm

Bước 2: Tiếp theo là chọn file APK và bắt đầu cài đặt Tiktok Trung Quốc. Chọn file APK -> Chọn Cài đặt -> Hiện cài đặt

chọn file APK và bắt đầu cài đặt douyin
chọn file APK và bắt đầu cài đặt douyin

Bước 3: Người dùng vẫn có thể nhận được thông báo từ Google về việc có mối đe dọa về bảo mật. Để quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ, bạn nên truy cập vào CH Play, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và nhấn Play Protect.

cảnh báo bảo mật CH Play
cảnh báo bảo mật CH Play

Bước 4: Khi đó bạn sẽ tiếp tục nhận được thông báo hệ thống Play Protect, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình. Sau đó chọn tắt tại mục Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật.

Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật
Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật

Cách 3: Download TikTok Trung Quốc trên app.xiaomi.com (Xiaomi)

m.app.mi.com là trang chủ của Xiaomi tại thị trường Trung Quốc để tải TikTok Trung Quốc về điện thoại.

Bước 1: Truy cập vào trang web và copy từ “抖音” vào thanh tìm kiếm hoặc bạn có thể truy cập nhanh tại đây.

Cài Douyin trên m.app.mi.com
Cài Douyin trên m.app.mi.com

Bước 2: Bạn nhấn tải Tiktok Trung Quốc về điện thoại, bạn phải đảm bảo rằng mình đã bật chế độ cho phép cài đặt ứng dụng có nguồn gốc.

Tải Douyin từ m.app.mi.com
Tải Douyin từ m.app.mi.com

Bước 3: Bạn nhấn Tiếp theo để bước vào quá trình cài đặt file APK tương tự như các cách trên.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone

Đối với thiết bị của Apple với hệ điều hành iOS thì bắt buộc bạn phải đổi quốc gia của mình sang Trung Quốc mới có thể tải về được. Các bước tải TikTok Trung Quốc hoàn toàn đơn giản bạn chỉ cần thực hiện như hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt > Chọn Apple ID > Phương tiện và Mục mua.

setting Apple ID trên điện thoại
setting Apple ID trên điện thoại

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào mục Xem tài khoản > Chọn mục Quốc Gia/Vùng. Sau đó bạn nhấn vào Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Thay đổi quốc gia hoặc vùng
Thay đổi quốc gia hoặc vùng

Bước 3: Bạn kéo xuống màn hình rồi chọn vào khu vực Trung Quốc đại lục hoặc China mainland (nếu bạn đang dùng bản tiếng Anh). Cuối cùng nhấn Đồng ý để chấp nhận điều khoản.

Quốc gia/Vùng và Điều khoản
Quốc gia/Vùng và Điều khoản

Bước 4: Trên màn hình hiện ra lựa chọn phương thức thanh toán. Bạn chỉ cần chọn các mục như miêu tả bên dưới rồi bấm Tiếp theo.

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán

Bước 5: Thoát khỏi Cài đặt bạn mở App Store và tìm từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm > Bấm Nhận để tiến hành tải Tik Tok Trung Quốc về máy.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên máy tính

Do TikTok Trung Quốc cũng là một ứng dụng trên điện thoại nên để tải và cài đặt TikTok Trung Quốc lên máy tính thì bạn phải cần sử dụng phần mềm giả lập Android như Bluestack, NoxPlayer,… Và sau đó bạn thực hiện các bước tương tự như tải Douyin trên điện thoại Android là có thể sử dụng được.

Sau đây là một số link tải phần mềm giả lập trên WindowsMacOS:

Link download Giả lập Bluestack

Link download Giả lập NoxPlayer

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1: Đầu tiên bạn mở app Tik Tok Trung Quốc đã tải về và chọn cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị ở ô khoanh đỏ (1) và (2).

Cho phép Douyin truy cập thiết bị
Cho phép Douyin truy cập thiết bị

Bước 2: Đầu tiên bạn nhấn vào ô khoanh đỏ số (1) ở góc dưới màn hình. Tiếp đến nhập số điện thoại đăng kí TikTok Trung Quốc với mã vùng của Việt Nam là +84 ở ô khoanh đỏ số (2) rồi sau đó bạn nhấn vào ô khoanh đỏ số (3).

Nhập số điện thoại trên Douyin
Nhập số điện thoại trên Douyin

Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã xác nhận đăng nhập bằng SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Trường hợp bạn nhận cuộc gọi thì bạn có thể ghi âm cuộc gọi để thuận tiện dịch bằng Google dịch hơn. Sau đó bạn nhập mã vào ô khoanh đỏ (1) rồi ấn vào ô khoanh đỏ số (2).

Bước 4: Khung số 3 lần lượt là các mục Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính. Sau khi điền hết các thông tin bạn tiếp tục nhấn vào ô khoanh đỏ số (4) để hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Douyin.

Điền thông tin đăng ký và xác nhận
Điền thông tin đăng ký và xác nhận

Trên đây là Cách Tải Và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) đơn giản, mới nhất cho Android và IOS.

Để tải và sử dụng TikTok Trung Quốc trên máy tính, bạn cần sử dụng một trình giả lập Android như Bluestacks hoặc NoxPlayer. Sau khi cài đặt trình giả lập, bạn có thể tải xuống phiên bản TikTok Trung Quốc trên Google Play hoặc các trang web tải xuống ứng dụng Android. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc và bắt đầu sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc sử dụng TikTok Trung Quốc có thể bị giới hạn hoặc bị kiểm soát bởi chính phủ Trung Quốc và không được khuyến khích cho các mục đích phi pháp.

TikTok Trung Quốc là một ứng dụng mạng xã hội rất phổ biến tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Nó được phát triển bởi công ty ByteDance, và cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn với nhau. TikTok Trung Quốc cung cấp nhiều tính năng thú vị để chỉnh sửa và tạo ra video độc đáo, bao gồm hiệu ứng âm thanh và hình ảnh, các bộ lọc, và nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video.

Tuy nhiên, do một số lý do liên quan đến an ninh và quyền riêng tư, TikTok Trung Quốc đã bị cấm ở một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ và Ấn Độ. Vì vậy, nếu bạn muốn tải và sử dụng TikTok Trung Quốc trên máy tính của mình, bạn cần phải sử dụng một số công cụ và phương pháp nhất định, đảm bảo tính an toàn và bảo mật của bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây nhé

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời