7 cách kiếm tiền trên Tiktok

TikTok là một nền tảng mạng xã hội đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nếu bạn muốn tìm kiểu các cách kiếm tiền trên Tiktok miễn phí trên điện thoại một cách đơn giản, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm nhé.

Cách Kiếm tiền trên Tiktok

Cách kiếm tiền trên TikTok? Làm thế nào để kiếm được tiền trên TikTok?

Với lượng người dùng lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng, liên tục nằm trong top ứng dụng có lượt tải nhiều nhất, Tiktok cũng được coi như là một cách kiếm tiền online đầy tiềm năng cho bạn. Vậy thì làm thế nào để kiếm được tiền trên TikTok? Cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Link download Tiktok cho IOS và Android

1. Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách trở thành người quảng bá thương hiệu

Cách kiếm tiền TikTok này cũng đã từng xuất hiện cả trên Facebook lẫn Instagram, bạn sử dụng sản phẩm, đăng nó lên TikTok kèm những đoạn nhạc vui nhộn, có thể đi kèm hashtag có liên quan. Bằng việc chia sẻ cảm nhận khi sử dụng, bạn trở thành người quảng bá cho sản phẩm đó, là thành phần trung gian giữa người bán và người mua.

Quảng bá thương hiêu
Quảng bá thương hiêu
Một cách kiếm tiền trên Tiktok mà bạn có thể nghĩ tới là trở thành người quảng bá thương hiệu.

Đương nhiên, bạn cũng vẫn phải là một người có một sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Khi đó thì các thương hiệu sẽ tìm đến bạn, mức lương và những yêu cầu sẽ được thỏa thuận và phần lớn dựa trên lượng fan và mức độ yêu thích của bạn.

Đây cũng là một cách kiếm tiền dễ nhất mà một người nổi tiếng có thể làm, nhưng việc chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá cũng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của bạn nếu sản phẩm đó không tốt, hoặc không đúng như bạn đã chia sẻ với mọi người.

2. Hướng dẫn kiếm tiền trên tiktok bằng cách liên kết tài khoản TikTok tới các mạng xã hội khác

Rất khó để chèn quảng cáo vào video như Youtube, khi một video trên TikTok chỉ có độ dài dưới một phút. Thế nên việc kiếm tiền trên TikTok từ quảng cáo là không thể vào lúc này.

Liên kết MXH
Liên kết MXH

Bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình và kêu gọi các fan qua những kênh mạng xã hội khác. Như trên Youtube, đây cũng là một nền tảng khá dễ để bạn có thể kiếm tiền, nếu bạn đã có sẵn cho mình đủ tự tin và chất lượng video đủ tốt, cộng thêm lượng fan trên TikTok, thì mức thu nhập của bạn cũng kha khá rồi. Hoặc bạn có thể qua những nền tảng livestream, có thể chơi game, hát hò, giao lưu với fan, và kiếm thêm thông qua những khoản donate ủng hộ từ người xem trong buổi livestream đó. Vừa tăng tương tác, vừa tăng thu nhập.

3. Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách bán các sản phẩm của bạn

Nếu bạn đang có một lượng fan hùng hậu, và có niềm tin rằng fan của mình sẽ chịu chấp nhận bỏ tiền túi cho những sản phẩm của bạn, thì hãy suy nghĩ đến việc tạo dựng một thương hiệu của riêng mình.

Bán sản phẩm
Bán sản phẩm

Cách này có thể không phải ai cũng có thể làm được, bởi điều này rất khó, bạn cần phải có một chút đầu tư để sản xuất, những sản phẩm của bạn phải mang nét đặc biệt thì mới mong nhận được sự ủng hộ. Bạn có thể in logo và tên của mình lên áo, quần, hay thậm chí là mũ, nón,… hoặc những sản phẩm của riêng bạn và bán cho fan của mình.

Điều này khá quen thuộc với những nước phương Tây, nhưng không phổ biến ở Việt Nam, hoặc là bởi Việt Nam chưa dám đầu tư cho lĩnh vực này, bởi rủi ro với thị trường Việt Nam cũng không phải là nhỏ.

4. Hướng dẫn kiếm tiền trên tiktok bằng cách nhận donate qua livestream

Bên trong ứng dụng Douyin (ứng dụng TikTok Trung Quốc), có sẵn tính năng phát livestream, bạn bây giờ có thể tương tác với fan ngay bên trong ứng dụng. Douyin còn hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong cửa hàng. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào tài khoản của bạn.

TikTok Trung Quốc
TikTok Trung Quốc

Hiện nay, TikTok Việt Nam chưa xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, nhưng như mình đã nói, bạn có thể liên kết với những nền tảng khác để tăng tương tác với fan của mình. Nhưng trong tương lai gần, tính năng này cũng sẽ xuất hiện, bởi mức độ yêu thích của mọi người là rất cao.

5. Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách liên kết với giỏ hàng bên trong ứng dụng

Douyin đang tích cực đẩy mạnh mua sắm trực tuyến, cho phép bạn mở một gian hàng của riêng mình bên trong ứng dụng. Tại gian hàng đó, bạn có thể liên kết với cửa hàng trên Taobao, một nền tảng thương mại điện tử khá phổ biến tại Trung Quốc, để bán những sản phẩm của mình.

Liên kết trên Taobao
Liên kết trên Taobao
Douyin tích hợp mua hàng bên trong ứng dụng.

Dùng chính những video của bạn để quảng bá, sản phẩm của bạn sẽ hiện ra khi xem hết video. Sản phẩm sẽ được dẫn link tới gian hàng của bạn, người mua có thể xem thêm những sản phẩm khác đang có mặt trên kệ hàng.

Tiềm năng của thương mại điện tử là vô cùng lớn, nhất là khi thị trường thế giới đang thay đổi chóng mặt sang hướng hiện đại hóa như ngày nay, mình tin TikTok cũng sẽ sớm thêm tính năng này vào trong ứng dụng của họ.

6. Hướng dẫn kiếm tiền trên tiktok bằng cách quảng cáo cho thương hiệu của bạn

Bạn có thể kiếm tiền bằng TikTok thông qua việc dùng ứng dụng này để quảng bá hình ảnh đã có sẵn, bởi TikTok là nơi hiệu quả để đưa hình ảnh sản phẩm đến với người dùng trẻ tuổi. Từ đó, nguồn thu chính đến từ việc bán hàng trực tiếp.

Quảng cáo sản phẩm
Quảng cáo sản phẩm

Có hai cách để bạn có thể đăng quảng cáo, một là bạn tự giới thiệu về sản phẩm của mình, hai là trở thành đối tác của TikTok Ads.

Nếu bạn tự mình giới thiệu những sản phẩm của mình, điều này cũng rất khó để video của bạn xuất hiện ở những người có nhu cầu, nội dung của bạn cần phải thật sáng tạo và tự nhiên, từ đó gây ấn tượng tốt cho người xem.

Ngược lại, khi bạn trở thành đối tác thì sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm hơn, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Tuy nhiên, TikTok Ads khá tốn kém, điều đó nằm ở bạn chịu đầu tư công sức, hay đầu tư tiền bạc.

7. Cách kiếm tiền từ TikTok với TimeBucks

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online miễn phí, có hỗ trợ liên kết với tài khoản TikTok. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra các video theo yêu cầu của nhãn hàng, video đó sẽ được đăng tải trên TikTok. Với một TikToker có lượng Follower lớn và giàu khả năng sáng tạo thì đây cũng là một trong những cách kiếm tiền tiềm năng.

Timebucks
Timebucks

 

TimeBucks là một trang web thu hút người dùng bằng cách cung cấp tiền thưởng cho các hoạt động trên mạng xã hội, bao gồm cả TikTok. Để kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Đăng ký tài khoản TimeBucks và hoàn tất việc xác minh tài khoản của bạn.
  2. Đi đến trang “Offer Wall” và tìm kiếm các hoạt động liên quan đến TikTok.
  3. Hoàn thành các hoạt động đó để kiếm tiền. Các hoạt động bao gồm việc tạo và chia sẻ video TikTok, theo dõi các tài khoản TikTok khác, thích các video, v.v.
  4. Kiểm tra tài khoản của bạn để xem số tiền đã kiếm được.
  5. Rút tiền của bạn qua các phương thức thanh toán được chấp nhận.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các hoạt động này thường chỉ cung cấp mức tiền thưởng thấp, vì vậy bạn cần phải hoàn thành rất nhiều hoạt động để kiếm được số tiền đáng kể. Ngoài ra, hãy cẩn thận trước khi tham gia bất kỳ hoạt động nào, vì có thể có rủi ro và lừa đảo liên quan đến việc kiếm tiền trên mạng xã hội.

Trên TikTok có nhiều cách để kiếm tiền, bao gồm trở thành người quảng bá thương hiệu, bán hàng, tạo nội dung tài trợ và tham gia chương trình đối tác của TikTok. Tuy nhiên, để thành công trong việc kiếm tiền trên TikTok, bạn cần có kỹ năng tạo nội dung chất lượng và xây dựng một đám đông người theo dõi trung thành. Ngoài ra, việc tìm hiểu các nền tảng quảng cáo và công cụ phân tích cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng tiềm năng và phát triển chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Dưới đây là hướng dẫn cách tải video tiktok không logo các bạn có thể tham khảo nhé

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời